Trải nghiệm King of Avalon trên PC với Bluestacks 4

King of Avalon, một trong những tựa game chiến thuật HOT nhất hiện nay trên Mobile và nay người dùng có thể trải nghiệm nó trên PC thông qua phần mềm giả lập androdi tốt nhất hiện nay Bluestacks 4.

Loading...

King of Avalon là tựa game chiến thuật đỉnh cao với lối chơi tư duy kèm theo những trận chiến hết sức thực tế. Càng tuyệt vời hơn khi người chơi được trải nghiệm nó trên PC thông qua phần mềm giả lập Android Bluestacks 4. Bluestacks 4 đem lại cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời cũng như rất nhiều tiện ích mà chúng ta sẽ khám phá dưới đây khi cùng nhau trải nghiệm King of Avalon.

Trải nghiệm King of Avalon trên PC với Bluestacks 4

Bluestacks 4 là gỉ ? tại sao lại chơi King of Avalon trên Bluestacks 4.

Bluestacks 4 là phần mềm giả lập Android Bluestacks với phiên bản mới nhất là Bluestacks. Đây là phần mềm giúp người sử dụng máy tính có thể chơi các tựa game Android mobile trên máy tính và Bluestacks 4 tương thích 99% ứng dụng, game Android hiện nay.

Trải nghiệm King of Avalon trên PC với Bluestacks 4

Trải nghiệm King of Avalon trên Bluestacks 4 sẽ đem lại cho bạn một cảm giác cực đã với màn hình lớn của máy tính, laptop. Bạn sẽ không lo lắng hết pin, nóng máy hoặc màn hình bé xíu khó nhìn như trên điện thoại. Không chỉ có vậy mà Bluestacks 4 chỉ cần một cỗ máy tầm trung bình thôi đã có thể chạy ngon lành so với các thiết bị Smartphone cao cấp hiện nay.

Tải Bluestacks ở đâu ? download King of Avalon ở đâu ?

Bluestacks 4 là phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay, cũng có rất nhiều đường link giả mạo không an toàn. Do đó hãy tải Bluestacks ngay tại bài viết này:

*Download Bluestacks 4 tại đây.

*Download King of Avalon phiên bản PC tại đây.

Link video tham khảo:

Trải nghiệm King of Avalon với Bluestacks 4

Không giống như một số tựa game ngày nay khi được hỗ trợ từ A -> Z, mặc dù vẫn có hướng dẫn trong King of Avalon nhưng chỉ là hướng dẫn cơ bản và người chơi sẽ phải tự mình tìm tòi rất nhiều thứ có trong game.

Mỗi khi bạn đăng nhập vào màn hình game điều đầu tiên mà bạn nên làm là nhận các phẩn thưởng hằng ngày đến từ nhà phát hành game King of Avalon, đây là một món quà nhỏ nhưng rất ý nghĩa với các game thủ tham gia chơi.

Trải nghiệm King of Avalon trên PC với Bluestacks 4

Ngoài ra bạn cũng đừng quên kiểm tra trong hộp thư của mình thường xuyên đấy nhé, trong King of Avalon rất hay nhận được các món quà “nhỏ mà có võ”đấy. Đây chính là công việc đầu tiên mà bạn cần làm sau khi đăng nhập vào game thay vì đi kiểm tra các thông số khác.

Trải nghiệm King of Avalon trên PC với Bluestacks 4

Trên Bluestacks 4 chúng ta có màn hình lớn nên bao quất được toàn bộ nội dung trong King of Avalon. King of Avalon là tựa game chiến thuật tư duy cao, không phải dạng game “fastfood” như một số game Trung Quốc hiện nay. Trong King of Avalon bạn sẽ phải xây dựng một quốc gia, xây dựng nhà cửa cũng như đào vàng hay trồng lúa mạch. Tất cả các công việc đó đều làm chậm dãi và không có gì khiến bạn nhanh được.

Trải nghiệm King of Avalon trên PC với Bluestacks 4

Hệ thống xây dựng nhà trong King of Avalon được đánh giá rất cao khi có rất nhiều công trình phải xây, không những thế hệ thống nâng cấp cho từng công trình rất phức tạp. Để có thể lên được cấp độ cao trong King of Avalon người chơi sẽ phải mất một thời gian không nhỏ, mỗi ngày sẽ phải bỏ không ít thời gian. Tuy nhiên King of Avalon vẫn mang tính giải trí khi bạn luôn có đối thủ xứng tầm của mình chứ không bị tình trạng bé bắt nạt lớn như các tựa game khác.

Trải nghiệm King of Avalon trên PC với Bluestacks 4

King of Avalon là một tựa game chiến tranh, do đó nhiệm vụ hằng ngày của người chơi là phải xây dựng các đội quân bao gồm bộ binh, cung thủ hay kị binh để đi đánh chiếm các tòa thành, các khu vực mỏ hay là loại bỏ các loại quái vật xuất hiện trên bản đồ. Tất nhiên các binh lính bị thương hoặc hy sinh sẽ chuyển về phòng ý tế và sau một thời gian nhất định sẽ hồi phục, đây có thể nói là một điểm mới của King of Avalon trên thị trường hiện tại.

Trải nghiệm King of Avalon trên PC với Bluestacks 4

Trong quá trình chơi người chơi King of Avalon sẽ nhận được rất nhiều các món đồ khác nhau, và với lợi thế khi chơi King of Avalon trên Bluestacks  người chơi dễ dang nhìn cũng như hiểu được công của của các vật phẩm này, những thứ giúp ích cho bạn không nhỏ trong King of Avalon.

King of Avalon
Trải nghiệm King of Avalon trên PC với Bluestacks 4

Trong quá trình trải nghiệm King of Avalon trên Bluestacks chúng tôi phát hiện ra rất nhiều điều ký thú trong tựa game này. Ngoài ra nhà phát hành cũng khá khéo léo khi luồn lách nhiều nội dung vào trong King of Avalon để tăng sự cuốn hút với người chơi hơn.

Trải nghiệm King of Avalon trên PC với Bluestacks 4

Ở trong thành như vậy là đủ rồi, hãy cũng xem ngoài bản đồ thế giới trong King of Avalon có gì nào ? Tất nhiên là toàn thành được đặt ở một vị trí ngẫu nhiên của bạn và xung quanh đó là rất nhiều loại quái vật. Không chỉ thế còn có khác khu mỏ, các thành đồng minh hay kẻ địch khác.

Một điểm khá thú vị trong King of Avalon đó là bạn không thể đánh vượt cấp các loại quái vật, đo đó nếu là người mới chơi cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi bạn sẽ không “click nhầm” vào một monster cao cấp trên bản đồ bởi hệ thống sẽ thông báo ngay lập tức. Thay vào đó bạn chỉ được đánh các monster level bằng hoặc thấp hơn mà thôi.

Trải nghiệm King of Avalon trên PC với Bluestacks 4

Thời gian tiến đánh monster nhanh hay chậm hoàn toàn phụ thuộc vào quãng đường tính từ vị trí thành của bạn đến vị trí monster đó, tất nhiên là chúng ta có hàng tá item phụ trợ giúp nhanh chóng đến được vị trí cần tiến đánh.

Trải nghiệm King of Avalon trên PC với Bluestacks 4

Mặc dù không được theo dõi trực tiếp trận đấu trong game nhưng qua các animation hiển thị bên ngoài cũng đủ cho chúng ta biết được kết quả của trận đấu. Có lẽ đây là một điểm yếu nho nhỏ của King of Avalon. Nhưng với những ai thực sự đam mê các thể loại game chiến thuật và các yếu tố mà nó đem lại thì King of Avalon hoàn toàn đáp ứng được sự khó tính của bạn.

Cuối cùng điều chúng tôi muốn nhắn gửi đến bạn với những ai đang trải nghiệm King of Avalon trên PC với Bluestacks 4 đó chính là đừng quên làm các nhiệm vụ hằng ngày có trong King of Avalon nhé. Trong King of Avalon nếu làm đủ các nhiệm vụ hằng ngày sẽ đem lại một lượng phần thưởng lớn trong quá trình chơi King of Avalon của bạn.

Trải nghiệm King of Avalon trên PC với Bluestacks 4

Key Mapping là gì ? Thiết lập Key Mapping cho King of Avalon như thế nào ?

Key Mapping là tính năng đặc biệt trên Bluestacks 4 cho phép người sử dụng gán các phím chức năng thay thế cho tác vụ cảm ứng như điện thoại. Mặc dù không phải tựa game nào cũng sử dụng King of Avalon nhưng phần lớn các tựa game Android chơi trên Bluestacks 4 đều thích hợp để sử dụng Key Mapping. Và để kích hoạt Key Mapping trên Bluestacks 4 chúng ta chỉ cần nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + H.

Trải nghiệm King of Avalon trên PC với Bluestacks 4

Mặc dù King of Avalon không phải là tựa game thực sự cần Key Mapping lắm tuy nhiên nếu bạn muốn vẫn có thể sử dụng nó để kích hoạt nhanh các chức năng có trên King of Avalon. Một điều lưu ý là sau khi thiết lập xong Key Mapping hãy nhớ save lại thiết lập để có thể áp dụng được ngay.

Trên đây là những trải nghiệm ban đầu khi chơi King of Avalon trên PC với phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay là Bluestacks 4. Vẫn còn rất nhiều điều mà chúng tôi muốn chai sẻ nhưng chỉ bài viết này thôi là không đủ để nói về Bluestacks 4 cũng như tựa game King of Avalon khi trải nghiệm trên Bluestacks 4 là đã như thế nào. Có lẽ phải hẹn bạn đọc ở một bài viết gần nhất chúng ta sẽ đi chuyên sâu hơn về game King of Avalon khi chơi trên Bluestacks 4.

Loading...
Bài trướcAdobe Photoshop CC 2019
Bài tiếp theoDelicious Retouch 5.0 phiên bản Trung Quốc
Mình đã xấu trai lại còn bất tài ... thôi thì vào đây viết bài nâng cao trình, chia sẻ anh em những gì mình biết để còn đi lấy vợ !

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here