Loading...

Theme Tech Pro News Magazine Blogger Template

Theme Tech Pro Blogger Template – theme làm web đa năng là một chủ đề blogspot được thiết kế để cung cấp giải pháp “tất cả trong một” cho mọi nhu cầu người dùng.

Với Tech Pro, bạn có thể khám phá các khả năng vô tận trong việc tạo trang web đầy đủ chức năng tốt nhất. lý tưởng cho thích hợp như tạp chí hiện đại, du lịch, giải trí, thời trang, thủ công, công nghệ, ẩm thực & nấu ăn, phim & video, ô tô và thể thao.

Chủ đề này là một tính năng siêu chuyên nghiệp và dễ sử dụng, thiết kế đơn giản là sử dụng shortcodes. Ngoài ra, nó được kết hợp bố cục không giới hạn để phù hợp với tất cả các trang web tin tức, báo, tạp chí và blog. Nó có một trang đăng bài được thiết kế độc đáo widget đặt hình ảnh đầu tiên làm hình ảnh nổi bật. theme tech blogger news magazine cung cấp cho bạn cách dễ nhất để đạt được điểm seo và tốc độ tải trang, thiết kế thân thiện với thiết bị di động. Với Tech Pro, bây giờ có thể tải theme về và trải nghiệm, kiểm tra các tính năng tuyệt vời hơn của Mẫu Blogger Tech Pro. Chúc các bạn thành công…

Xem Demo : 

Theme Tech Pro News Magazine Blogger Template

 

Theme Tech Pro Blogger Template làm được những gì:

  • Thêm thiết kế đẹp mắt và load rất nhẹ
  • Giao diện thân thiện với người dùng và nhìn nó không khác gì làm bằng một website bằng wordpress
  • khung chứa quảng cáo bên sidebar bà dưới bài viết để cho bạn chèn quảng cáo tăng thu nhập
  • theme seo tốt và load nhẹ
  • thiết kế phù hợp với cả các thiết bị di động

Theme Tech Pro News Magazine Blogger Template

Link tải:Mshare | G-driver

pass giải nén: blogit360.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here