Loading...

Download theme JNews V2.1.2 WordPress làm website tin tức

Theme JNews V2.1.2 WordPress làm website tin tức tổng hợp được gọi là một theme được thiết kế để cung cấp giải pháp “All in one” cho mọi nhu cầu của người sử dụng. Với JNews, bạn có thể khám phá những khả năng vô tận trong việc tạo ra trang web đầy đủ chức năng tốt nhất. Theme Jnews cung cấp hơn 120 trang chủ hoàn hảo cho trang web Tin tức của bạn, trang web Tạp chí, trang Blog, trang web biên tập  video, game và cho tất cả các loại trang web nhiều lĩnh vực khác.

Tùy chỉnh trang web của bạn với theme JNews thật dễ dàng và thú vị. Bạn có thể tự nhìn thấy sự thay đổi bạn đã thực hiện và tạo một trang đích một cách dễ dàng bằng cách sử dụng Trình tạo ứng dụng trang Kéo và Thả, Trình chỉnh sửa và cho phép chỉnh sửa Trực quan của WPBakery. theme tích hợp đầy đủ tất cả các yếu tố của WPBakery Visual Composer, bao gồm FrontEnd Visual Composer Editor.

theme JNews V2.1.2 WordPress làm website tin tức

Theme Jnews cung cấp cho bạn cách dễ nhất để đạt được Điểm cao trên Tốc độ trang của Google. Với Tốc độ JNews, giờ đây có thể đạt 100/100 điểm trên Tốc độ tải trang Đối với máy tính và thiết bị di động, cung cấp một số cách để bạn có thể tạo doanh thu từ JNews. Từ Quảng cáo với Quảng cáo Google & AdSense, Cửa hàng trực tuyến với WooCommerce hoặc bạn cũng có thể sử dụng liên kết Affiliate Affiliate hoặc giới thiệu bằng cách sử dụng hệ thống Đánh giá của JNews. Với tính năng Google AdSense đáp ứng đầy đủ, đảm bảo quảng cáo của bạn sẽ hiển thị chính xác trên tất cả các thiết bị và kích thước màn hình.

[TÍNH NĂNG MỚI] Hiển thị ảnh tốt hơn
– [IMPROVEMENT] Thêm biểu tượng xã hội WeChat
– [BUG] Sửa thông báo lỗi trên hàng vc
– [BUG] Khắc phục sự cố tập lệnh quảng cáo không hiển thị
– [BUG] Khắc phục sự cố responsive quảng cáo
– [BUG] Khắc phục sự cố tùy biến khi thay đổi loại biểu trưng (hình ảnh / văn bản)
– [BUG] Khắc phục sự cố truy vấn mô-đun với phiên bản PHP 7.2.5
– [BUG] Sửa kiểu dáng liên kết chặn trong Đề xuất video giới thiệu
– [BUG] Khắc phục vấn đề truy cập xã hội cho Twitter
– [PLUGIN] Cập nhật JNews – Giao diện người dùng v2.0.3

Download theme JNews – WordPress Newspaper Magazine Blog AMP V2.1.2

Link tải tốc độ cao: Mshare | G-driver

Link tải dự phòng: Mediafile | Dropbox

Pass giải nén: blogit360.com

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here