Loading...

Theme DeTube Video Blogger, cách làm blog video

Theme DeTube Video Blogger là một trong số các theme tốt nhất hiện nay cho các Blogger muốn có một blog chuyên đăng tải video. Người dùng có thể download Theme DeTube Video Blogger tại Blogit360.com hoàn toàn miễn phí và tải về máy tính sử dụng.

Với Theme DeTube Video Blogger này các bạn có thể làm blog Video chia sẻ, hay trailer phim, web phim một cách dễ dàng. Với giao diện hiện đại, dễ sử dụng lại có khả năng chỉnh sửa, hỗ trợ web cao. Đây thực sự là một theme hoàn hảo cho những ai muốn bắt đầu làm website hay Blogger.

Theme DeTube Video Blogger, cách làm blog video
Theme DeTube Video Blogger, cách làm blog video

Làm blog với Theme DeTube Video là cách tốt nhất để bạn khởi đầu một blogger, dành cho những ai muốn làm quen với các công cụ làm Blog hay website. Đây là theme mà bạn không thể bỏ qua cho dù chưa bao giờ làm cũng như đã từng sử dụng các loại theme blog.

Ngoài DeTube Video Blogger ra nếu bạn đọc quan tâm cũng có thể tải thêm theme ChicMag Carousel Blogger, một loại theme chuyên sử dụng để làm Blogger cá nhân với đa dạng mục đích. Tham khảo theme ChicMag Carousel Blogger tại đây và tìm hiểu nhiều hơn về nó ngoài DeTube Video Blogger nhé.

Xem Demo

Tải theme DeTube Video Blogger Template Tại Đây

Mshare | G-drive | Dropbox | Mediafire

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here