Loading...

(Nếu bạn có lỗi khi kích hoạt bạn nhấp vào nút GET ACTIVATION MIỄN PHÍ KEY vào màn hình đăng ký trong đăng ký để có được một SharewareOnSale  key bản quyền.) Sau đó, kết thúc cài đặt Ashampoo Burning Studio 2018 và tận hưởng!

SharewareOnSale key bản quyền độc quyền:

setupTẢI VỀ TẠI ĐÂY

Key: B218A5-77129C-E115A1

Tính năng ghi đĩa 

Ashampoo Burning Studio 2018 là một ứng dụng ghi đĩa mạnh mẽ bao gồm trường hợp sử dụng khác nhau. Nó hi các file, âm nhạc hay phim ảnh và chiết xuất âm thanh từ đĩa CD mà còn cung cấp chức năng sao lưu cũng cho các thiết bị bên ngoài như ổ đĩa flash, điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Biên tập viên trang bìa tích hợp giúp với thiết kế bìa cá nhân và tập quảng cáo và đi kèm với nhiều đã sẵn sàng để sử dụng các mẫu cho kết quả nhanh chóng. Sao chép đĩa hiện tại là dễ dàng, điều này bao gồm việc thành lập, duyệt và đốt hình ảnh đĩa. Đĩa spanning giúp người dùng phù hợp với một lượng lớn dữ liệu lên nhiều đĩa mà đặc biệt hữu ích, ví dụ như các bộ sưu tập phương tiện truyền thông lớn. Giao diện người dùng trực quan và logic là lý tưởng cho người mới bắt đầu và người dùng có kinh nghiệm như nhau. Burning Studio mới 2018 đã được hoàn toàn được thiết kế lại để tối ưu hóa hơn nữa việc xử lý người dùng.

Tính năng nổi bật

  • hoàn toàn được thiết kế lại
  • xử lý người dùng được cải thiện
  • Tối ưu hóa dành cho Windows 10
  • Tạo Audio CD và / đĩa WMA MP3
  • Sao lưu dữ liệu với một hoặc nhiều đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray
  • lưu trữ vĩnh viễn với công nghệ M-DISC
  • Sao chép đĩa CD, DVD và đĩa Blu-ray

Loading...
Bài trướcTạo Bootable USB Cài Windows hoặc boot bất kỳ bằng UltraISO
Bài tiếp theoProshow Producer 9 tạo slide ảnh đẹp, nhiều hiệu ứng
Thực sự mình không Pro về IT nhưng với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cho các bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Blogit360.com trong thời gian vừa qua!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here