Loading...

Photo Light Pro Hiệu ứng ánh sáng cho ảnh

Công cụ phân loại màu: 100 hiệu ứng biến đổi màu ảnh kỳ diệu của bạn trong vài giây.
Đèn và pháo sáng: 58 hiệu ứng pháo sáng Photoshop + 14 hiệu ứng đèn Photoshop. Mang đến cái nhìn độc đáo cho những bức ảnh của bạn nhờ vào sức mạnh của ánh sáng và pháo sáng.
Mảnh vụn & Bụi: 23 Bàn chải mảnh vụn và Bụi Photoshop. Cảm giác bùng nổ và sâu sắc cho những hình ảnh đòi hỏi sức mạnh và hành động. Tất cả các hiệu ứng đều có kích thước 4K.
Lens Dirt: 67 hiệu ứng photoshop sẽ biến đổi hình ảnh của bạn với một bầu không khí độc đáo và đáng nhớ. Mang lại cái nhìn đặc biệt cho những bức ảnh của bạn nhờ những vết bẩn tinh tế trên kính ống kính.
Các hạt: 27 hiệu ứng photoshop giúp tăng cường môi trường cho các bức ảnh của bạn một cách tự nhiên. Thêm các hạt bụi, tuyết, mưa, tia lửa và nhiều hơn nữa.

 

Link tải:

Loading...
Bài trướcNik Collection 2 2019 – Công cụ bổ trợ bộ lọc PS
Thực sự mình không Pro về IT nhưng với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cho các bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Blogit360.com trong thời gian vừa qua!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here