Loading...

PC Cleaner Pro 2018 phần mềm dọn rác, tăng tốc máy tính đáng dùng

Chỉ với 1 cú nhấp chuột và khôi phục hiệu suất máy tính tốc độ cao nhất

Sửa lỗi máy tính của bạn

PC Cleaner Pro sẽ quét registry Windows của bạn một cách an toàn và tìm thấy thông tin không chính xác hoặc lỗi thời. Bằng cách sửa thông tin còn thiếu này trong Windows registry, hệ thống của bạn sẽ chạy nhanh hơn và không có lỗi.

Bảo vệ quyền riêng tư

PC Cleaner Pro được thiết kế để bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng cách dọn dẹp tất cả dữ liệu lịch sử không mong muốn trên máy tính của bạn mà cũng có thể khiến bạn có nguy cơ bị đánh cắp nhận dạng.


PC Cleaner Pro 2018 phần mềm dọn rác, tăng tốc máy tính đáng dùng

Trình tối ưu hóa hệ thống

PC System Optimizer là cách nhanh nhất để điều chỉnh tất cả các thiết lập hệ thống của bạn cùng một lúc. Trình tối ưu hóa PC hoạt động bằng cách điều chỉnh cài đặt hệ thống của bạn để máy của bạn hoạt động ở công suất tối đa.

Xóa phần mềm độc hại

Phần mềm độc hại có thể đánh cắp thông tin của bạn và có thể gây hư hỏng vĩnh viễn cho máy tính của bạn. Nhờ công nghệ quét hiệu quả của PC Cleaner Pro 2018 , mọi phần mềm độc hại trên máy tính của bạn sẽ nhanh chóng bị xóa.

Làm sạch hệ thống của bạn

Nếu bạn đang sử dụng máy tính của bạn từ ngày này sang ngày khác liên tục, hệ thống của bạn sẽ giảm hiệu năng làm việc do quá nhiều tệp tin rác, ổ cứng bị phân mảnh đáng kể. Bạn có thể tăng đáng kể hiệu suất và độ ổn định của PC bằng cách xóa các tệp này.

Link Tải:  File setup  |  Lấy CD Key
 
Link tải dự phòng: File Setup

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here