1. Tính năng Pro:
  Loading...

  Xác thực hai nhân tố – Sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động như Google xác thực hoặc tự động để tạo mã hoặc tạo mã được tạo ra qua email cho bạn.
  Lập lịch quét phần mềm độc hại – Tự động quét trang web cho phần mềm độc hại mỗi ngày. Nếu một vấn đề được tìm thấy, một email được gửi cùng với các chi tiết.
  Mật khẩu Bảo mật – Tạo mật khẩu mạnh ngay từ màn hình tiểu sử của bạn.
  Hết hạn Mật khẩu – Đặt thời hạn mật khẩu tối đa và buộc người dùng phải chọn mật khẩu mới. Bạn cũng có thể buộc tất cả người dùng phải chọn một mật khẩu mới ngay lập tức (nếu cần).
  Google reCAPTCHA – Bảo vệ trang web của bạn chống lại người gửi spam.
  Đăng nhập Tác vụ Người dùng – Theo dõi khi người dùng chỉnh sửa nội dung, đăng nhập hoặc đăng xuất.
  Cài đặt Xuất / Nhập – Tiết kiệm thời gian thiết lập nhiều trang WordPress.
  Tiện ích Bảng điều khiển – Quản lý các tác vụ quan trọng như cấm người dùng và quét hệ thống ngay từ bảng điều khiển WordPress.
  So sánh tệp trực tuyến – Khi một thay đổi tệp được phát hiện, nó sẽ quét nguồn gốc của tệp để xác định xem thay đổi có độc hại hay không.
  Tạm thời – cung cấp cho người dùng tạm thời quản trị viên hoặc biên tập truy cập vào trang web của bạn sẽ tự động đặt lại.
  Tích hợp – Quản lý bảo mật trang web của bạn từ mã lệnh.

Link Tải: Tải về 

Link dự phòng: Tải về

Loading...
Bài trướcChia sẻ Template Blogger làm trang Phim Online 2017 Mới Nhất
Bài tiếp theoPlugin Social Media v1.0.1 wordpress chia sẻ bài viết lên mạng xã hội
Thực sự mình không Pro về IT nhưng với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cho các bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Blogit360.com trong thời gian vừa qua!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here