Loading...

Bạn có thể chuyển đổi sang file PDF trực tiếp trên Word/Excel/PowerPoint 2007 mà không cần cài thêm phần mềm hỗ trợ của bên thứ 3 nào. Xem hướng dẫn ở đây.

 

Từ Word 2010 trở lên chúng ta có thể chuyển đổi trực tiếp file Word, Excel, PointPower sang file PDFfile PDF. Tuy nhiên với Office 2007, để chuyển đổi sang PDF bạn sẽ phải cài thêm một Add-in được Microsoft cung cấp theo hướng dẫn bên dưới. Nhanh lắm!

Làm thế nào để chuyển đổi Word/Excel/PowerPoint 2007 sang PDF?

Đầu tiên các bạn download Add-in Microsoft Save As PDF or XPS được Microsoft cung cấp theo liên kết bên dưới:

Link Từ Microsoft: Download  | link media Fire

Link dự phòng: Download  | link media Fire

Sau khi tải về các bạn chạy tập tin đã tải về. Tích vào ô  Click here to accept …  sau đó nhấn nút Continue  để tiếp tục.

Sau khi tải về các bạn chạy tập tin đã tải về. Tích vào ô Click here to accept ... sau đó nhấn nút Continue để tiếp tục

Đợi một lúc cho Add-in được tích hợp vào Office. Bên dưới là thông báo đã thêm thành công.

Tích hợp add-in chuyển đổi sang PDF vào Office

Vậy là Office 2007 cũng có chức năng chuyển đổi Word, Excel, PowerPoint sang PDF rồi đó. Tiếp theo là hướng dẫn chuyển đổi Word/Excel/PowerPoint sang PDF.

Lưu ý: Quá trình chuyển đổi Word, Excel và PowerPoint sang PDF tương tự như nhau vì vậy mình chỉ sử dụng hướng dẫn trên Word.

Bước 1: Bạn nhấn vào nút menu của Word (hình tròn góc trái trên cùng), nhấn tiếp vào tùy chọn Save as . Lúc này sẽ xuất hiện thêm menu Save a copy of the document, bạn nhấn chọn  PDF or XPS .

Bạn nhấn vào menu của Word (hình tròn góc trái trên cùng), nhấn tiếp vào tùy chọn Save as. Lúc này sẽ xuất hiện thêm menu Save a copy of the document, bạn nhấn chọn PDF or XPS

Lúc này cửa sổ Publish as PDF or XPS hiện lên, bạn chọn vị trí muốn lưu tập tin PDF sau khi chuyển đổi trên máy tính, nhập tên cho file PDF xuất ra trong phần  File name , chọn định dạng trong phần  Save as type  là  PDF , bỏ dấu tích trong phần  Open file after publisshing  nếu không muốn file PDF tự động mở sau khi chuyển đổi. Cuối cùng là nhấn nút  Save  để bắt đầu quá trình chuyển đổi.

Chọn vị trí lưu -> nhập tên trong ô File name, chọn định dạng PDF trong phần Save as type rồi nhấn nút Save

Chúc các bạn thành công!!!

Loading...
Bài trướcCách chuyển đổi file Word/Excel/PowerPoint sang PDF nhanh nhất, dễ nhất
Bài tiếp theoChia sẻ free theme Newspaper v8.5 – theme làm trang tin tức wordpress hot nhất 2018
Thực sự mình không Pro về IT nhưng với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cho các bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Blogit360.com trong thời gian vừa qua!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here