Loading...

Game Pc – Wonder Maple – MOBA game nhẹ – hay

Nếu ai đã từng chơi qua tựa Game Nấm Lùn Online, chắc hẳn sẽ vẫn còn nhớ đến lối chơi cày cuốc, đậm chất nông dân nhưng qua thời gian dần trở nên nhàm. Có lẽ đó là lí do mà Nấm Lùn Online gục ngã nhiều năm về trước . Đến nay, sau gần chục năm phát triển, team mình cuối cùng đã ra mắt phiên bản mới với tên Wonder Maple.

Túm lại, Wonder Maple sẽ cho bạn sống lại với thời kỳ của Nấm Lùn nhưng vẫn thực tế ở thời đại của thể loại MOBA game cùng hệ thống đồ họa siêu cute, siêu mượt mà mà cũng vô cùng thú vị

Vậy, game này có gì khác, có gì mới, có gì lạ, có gì quen? Từ 2014 trở về sau, thể loại Game MOBA dần chiếm lĩnh thị trường game nhờ lối chơi mang đầy tính đồng đội và tương tác cao, yêu cầu kỹ năng nhiều. Wonder Maple được làm lại hứa hẹn sẽ vẫn mang những nét xưa cũ của Nấm Lùn Online nhưng lại thổi vào những điều mới lạ với chế độ PVP 4V4 MOBA đập nhà chính . Chơi qua cứ nghĩ là LOL phiên bản màn hình ngang .
Còn rất nhiều thứ để nói về tựa game này, bản Beta được phát hành 1/7/2018. Hy vọng các bạn đọc được post này có thể bỏ chút thời gian để test game với team mình.
__________________________
Những thứ có trong Game phiên bản Beta:
– Chế độ chơi PVP 4v4 realtime online
– Hệ thống build đồ
– Lối chơi MOBA
– Hệ thống champ kha khá
– Keyboard control + Mouse control
– … etc…

Link tải Wonder Maple

Mshare | Googledriver | Dropbox | Mediafire

 

Loading...
Bài trướcTheme Proxima Game Magazine blogger template làm web tổng hợp game
Bài tiếp theoAiseesoft Data Recovery 1.1.8 Full – Phần mềm khôi phục dữ liệu
Thực sự mình không Pro về IT nhưng với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cho các bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Blogit360.com trong thời gian vừa qua!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here