Download EyePro – Phần mềm Phòng tránh chứng rối loạn thị giác
EyePro rất cần thiết với những người thường xuyên sử dụng máy tính có thể bảo vệ được đôi mắt quý giá của mình, phòng tránh được hội chứng Computer Vision Syndrome – rối loạn thị giác thường gặp ở những người này. Phần mềm sẽ nhắc nhở bạn thư giãn cho mắt sau một khoảng thời gian ngồi máy tính.
Loading...

EyePro chạy ẩn dưới khay hệ thống, nhắc nhở cho bạn cần nghỉ ngơi, đi lại, tập thể dục cho mắt sau thời gian dài ngồi trước màn hình. Khoảng thời gian định sẵn là 30 phút cho lần nghỉ dài và 20 phút cho lần nghỉ ngắn. Giao diện hiển thị hình ảnh chú gà con đáng yêu và ngộ nghĩnh hướng dẫn bạn các động tác chớp, xoay, liếc mắt sang trái/phải. Khi đến thời gian nghỉ dài, máy tính sẽ tự động khóa tạm thời và đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải tạm ngừng các công việc đang làm dở dang.

EyePro tích hợp các thẻ chức năng hiển thị thống kê số lần bạn đã nghỉ ngơi, kể những lần bạn không tuân thủ đúng nguyên tắc. Bên cạnh đó là các hướng dẫn và thủ thuật dạy bạn cách sử dụng máy tính, cầm chuột, đánh phím đúng cách. Mục Addons cung cấp cho bạn các trò chơi để thư giãn, luyện tập phản xạ của mắt. Những tính năng độc đáo này sẽ giảm các nguy cơ mỏi mắt, các bệnh về mắt cho người dùng máy tính.

EyePro cho phép bạn thiết lập khoảng thời gian nghỉ ngơi thư giãn sao cho phù hợp với nhu cầu và tình trạng sức khỏe của mình. Hoặc bạn cũng có thể chọn các chế độ bảo vệ mắt tốt hơn như chế độ High dành cho mắt yếu hoặc bị cận cần có thời gian nghỉ ngơi dài hơn, chọn Normal  nếu mắt bạn bình thường và chọn Low nếu như mắt bạn khỏe mạnh. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng THM code để xác định tình trạng hiện tại của mắt với mục đích điều chỉnh các thiết lập phù hợp hơn.

Bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ bảo vệ sức khỏe khác như Eyes Relax Portable, I Doser Free, Appendscore… trong đó Eyes Relax Portable sẽ bảo vệ cho mắt khi sử dụng máy tính thường xuyên.

Các tính năng chính của EyePro:

– Nhắc nhở nghỉ ngơi thư giãn cho mắt
– Thiết lập thời gian nghỉ dùng máy tính
– Trò chơi và ứng dụng rèn luyện cho mắt
– Nhiều chế độ bảo vệ cho mắt
– Giảm nguy cơ mỏi mắt và các bệnh về mắt

Link Tải: Tải về tại đây

Loading...
Bài trướcDiskMagik phần mềm chống phân mảnh ổ cứng HDD
Bài tiếp theoDownload HDR projects 4 – Xử lý ảnh HDR chuyên nghiệp
Thực sự mình không Pro về IT nhưng với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cho các bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Blogit360.com trong thời gian vừa qua!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here