Loading...

ProShow Producer 9.0.3782 – Ứng dụng tất cả trong một cho những người đàm mê trình diễn video tạo slide ảnh tuyệt đẹp. Với ProShow Producer 9, bạn có thể chia sẻ chia sẻ video kỉ niệm của mình với bạn bè, người thân trong gia đình dưới định dạng HD, Full HD và Ultra HD. ProShow Producer 9.0.3782 là một ứng dùng biên tập trình chiếu video dưới dạng slide ảnh chuyên nghiệp trên Windows. Đây được coi là ứng dụng biên tập slide ảnh tốt nhất trên máy tính.

Kenh76.vn xin gửi đến các bạn bản cập nhật phần mềm mới nhất của phần mềm ProShow Producer, một phần mềm biên tập slide chuyên nghiệpnhất trên Windows; Phần mềm đã quá quen thuộc đối với chúng ta.

ProShow Pro 9.0.3782 giúp dễ dàng tạo ra một trình chiếu với ảnh, video và âm nhạc của bạn theo một vài bước đơn giản. Chỉ cần kéo và thả nội dung của bạn vào một chương trình, chỉnh sửa ảnh, thêm hiệu ứng, thiết lập thời gian và hoàn tất! Bạn có thể dễ dàng tạo ra một slide show cá nhân và cá nhân cho bất kỳ dịp nào cho dù đó là sinh nhật, kỷ niệm, tốt nghiệp, kỳ nghỉ, đám cưới….

Phiên bản được cập nhật mới nhất đó là ProShow Producer 9.0.3782 mới nhất được nén dưới dạng Repack cài đặt auto với một cú click chuột, vô cùng tiện lợi nhanh chóng.

ProShow Producer 9 hỗ trợ xuất video slide của bạn với hơn 40 định dạng bao gồm DVD, Blu-ray, CD, Web và hàng chục thiết bị tiêu dùng phổ biến. Bạn cũng có thể chia sẻ các chương trình trực tuyến với sự hỗ trợ đầu ra tích hợp cho các trang web phổ biến như YouTube, Vimeo, Facebook và Twitter.

Tính năng, đặc điểm nổi bật ProShow Producer 9:

  • Giao diện đơn giản dễ sử dụng với người mới bắt đầu.
  • Dễ dàng thêm ảnh và video vào chương trình của bạn.
  • Thêm chuyển động vào ảnh tĩnh.
  • Chỉnh sửa ảnh và tạo phụ đề, chú thích đẹp tùy ý.
  • Chia sẻ các chương trình truyền hình của bạn ở nhà hoặc ở chế độ On-the-Go.
  • Và còn rất nhiều tính năng khác nữa,…v….

Download ProShow Producer 9.0.3782 full crack

 

 

Link trang chủ: Photodex ProShow Producer 9.0.3782

Link bản đầy đủ: Link G-drive
Link fshare: Tải link fshare /9.0.3782
Link portable: Tải Bản không cần cài 
/9.0.3782

Link fshare: Tải link Fshare /9.0.3776
Link portable: Tải bản không cần cài 
/9.0.3776

Video hướng dẫn Crack ProShow Producer 9.0.3782

 

Loading...
Bài trướcChia Sẻ Template Phim Blogspot Chuẩn Responsive 2017
Bài tiếp theo9 Plugin thêm bài viết liên quan vào WordPress tốt nhất
Thực sự mình không Pro về IT nhưng với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cho các bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Blogit360.com trong thời gian vừa qua!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here