Loading...

HDR projects cung cấp tới người dùng các công cụ để xử lý các bức ảnh được chụp dưới định dạng HDR giúp nâng cao rõ rệt chất lượng các hình ảnh của bạn. HDR Projects này sử dụng những thuật toán tiên tiến cùng với bộ lọc ảnh cao cấp, biến một bức ảnh bình thường trở nên lộng lẫy và bắt mắt hơn. Với ứng dụng này, người dùng có thể tự do sáng tạo và làm mới cho các hình ảnh của mình.
[​IMG]
HDR projects mang đến một giao diện trực quan và nhiều chức năng xử lý ấn tượng mà ít có phần mềm nào có được. Bạn có thể áp dụng các hiệu ứng, bộ lọc màu, các thông số về độ sáng, sự tương phản về góc nhìn để tạo nên những hình ảnh theo phong cách mà mình yêu thích nhất. Ưu điểm của phần mềm này là vừa có thể hoạt động như một ứng dụng độc lập, vừa có thể sử dụng nó như một plugin dành cho Adobe Photoshop, Lightroom và Elements. Tốt nhất là bạn bên kết hợp với một công cụ xử lý ảnh nổi tiếng như Photoshop để nâng cao chất lượng chỉnh sửa ảnh.

HDR projects sẽ tự động hiển thị và sắp xếp các hình ảnh của bạn trong quá trình chỉnh sửa để bạn xem trước kết quả để bạn lựa chọn, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian. Phần mềm này cũng có khả năng xử lý bóng mờ trên ảnh rất tốt, tạo những hình ảnh có độ sâu, hiệu ứng ánh sáng tốt hơn. Nói đến các chức năng xử lý ảnh thì Fotor cũng là một trong những phần mềm nổi tiếng với nhiều tính năng thú vị. Nếu điểm mạnh của HDR projects 3 là xử lý ảnh HDR thì Fotor hỗ trợ ghép ảnh hiệu quả.
[​IMG]
Ảnh : FRANZIS Verlag GmbH

HDR projects còn được đánh giá là công cụ hỗ trợ rất tốt trong việc xử lý ảnh chân dung và ảnh phong cảnh, giúp bạn có được những hình ảnh tự nhiên nhất. Nói đến chức năng này, phần mềm PhotoScape có thể xem là một thay thế hoàn hảo để bạn tạo nên những bức ảnh nghệ thuật độc đáo. PhotoScape còn hỗ trợ ghép ảnh, tạo trình chiếu ảnh.

Các tính năng chính của HDR projects:

– Xử lý hình ảnh HDR
– Áp dụng các hiệu ứng, bộ lọc màu
– Chỉnh sửa bóng mờ ảnh
– Tạo độ sâu cho hình ảnh
– Hoạt động dưới dạng độc lập hoặc plugin

*** Cuối cùng là link tải

Tải về: Click Here

Loading...
Bài trướcEye Protector Pro Phần mềm bảo vệ mắt! Máy Tính
Bài tiếp theoShare phần mềm Adobe Photoshop CC 2018 bản Portable – Không cần cài đặt
Thực sự mình không Pro về IT nhưng với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cho các bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Blogit360.com trong thời gian vừa qua!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here