Loading...

Bạn đang muốn chuyển đổi file Word, Excel hoặc PowerPoint sang định dạng PDF? Không cần cài thêm bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào, Office đã hỗ trợ bạn việc này.

Có thể bạn chưa biết, Microsoft đã hỗ trợ chuyển đổi trực tiếp sang PDF trực tiếp trên các công cụ Word, Excel và PowerPoint mà không cần cài thêm phần mềm hỗ trợ nào. Tính năng này quả là tuyệt vời với những bạn thường xuyên phải làm việc với file PDF.

Lưu ý: Cách này chỉ sử dụng cho các phiên bản Office 2010, 2013, 2016. Còn với Office 2007, bạn phải cài thêm một Add-in hỗ trợ được cung cấp bởi Microsoft theo hướng dẫn ở đây.

Hướng dẫn cách chuyển đổi Word/Excel/PowerPoint sang PDF ( Word/Excel/PowerPoint to PDF) nhanh nhất, dễ nhất

Lưu ý: Cách làm trên Word, Excel và PowerPoint hoàn toàn như nhau. Vì vậy mình sẽ chỉ sử dụng hình ảnh minh họa trên Word.

Bước 1: Tại cửa sổ Word, bạn nhấn chọn  File  trên menu.

Tại cửa sổ Word, bạn nhấn chọn File trên menu

Bước 2: Chọn  Save As  trong menu bên trái sau đó chọn vị trí bạn muốn lưu file PDF xuất ra trên máy tính.

Chọn Save As trong menu bên trái sau đó chọn vị trí bạn muốn lưu file PDF xuất ra trên máy tính

Bước 3: Lúc này sẽ xuất hiện của sổ Save as. Bạn nhập tên cho file PDF trong phần  File name , chọn định dạng trong phần Save as type là  PDF (*pdf) . Cuối cùng là nhấn nút  Save  là bạn đãchuyển đổi thành công file Word/Excel/PowerPoint sang PDF rồi đó.

Bạn nhập tên cho file PDF trong phần File name, chọn định dạng trong phần Save as type là PDF (*pdf). Cuối cùng là nhấn nút Save

Chúc các bạn thành công!!

Loading...
Bài trướcHướng dẫn cách hiện giây đồng hồ trên Taskbar Windows 10
Bài tiếp theoHướng dẫn cách chuyển đổi Word/Excel/PowerPoint 2007 sang PDF nhanh nhất
Thực sự mình không Pro về IT nhưng với mong muốn chia sẻ tới bạn đọc những phần mềm tốt nhất cho các bạn khi tải về. Cùng những thủ thuật hay về sử dụng máy tính và điện thoại. Hi vọng bạn sẽ hài lòng khi ghé thăm Website. Xin cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Blogit360.com trong thời gian vừa qua!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here